10 cách ngủ ngon, cho Team hay thức khuya, mất ngủ

1. Không quay mặt vào tường khi ngủ, tường liền đất, đất là âm, người chết ở cõi âm, đang ngủ mở mắt ra thấy khuôn mặt người chết mọc ra từ tường thì lại mất công giặt chăn, phơi đệm thôi… 1 số người khi sắp chết họ thường có thói quen nằm co quay mặt vào tường…

2. Không để búp bê, đồ chơi có hình người trong phòng ngủ, quần áo không treo thành bộ, hồn ma rất thích nhập vào những đồ vật hình dáng giống người. Nhiều người nửa đêm khát nước dậy giật mình tưởng ai đang đứng góc phòng bật đèn lên thì ra là bộ quần áo, nhưng lại không phải bộ quần áo. Búp bê, đồ chơi hết pin từ đời nào tự nhiên nửa đêm rơi xuống đất quẩy nhạc lambada ngoáy ầm ầm.

3. Không mở mắt ngay lập tức khi đang ngủ, dù có bất cứ chuyện gì cũng phải ho, hắt xì vài tiếng, chân tay động đậy đạp chăn đạp gối cỡ 1 phút để ai đó đang đứng cạnh giường có đủ thời gian trốn hoặc đi ra ngoài. Nếu không nghe theo mà cứ mở mắt bất ngờ, người ta giật mình không kịp trốn thì họ hờn, họ bóp cổ bạn đấy.

4. Đi ngủ kéo rèm, đóng cửa sổ. Sáng dậy nắng chiếu không chói mắt, đêm ngủ không bị lưỡi câu ở ngoài cửa sổ theo gió bay vào mắt…

5. Không niệm phật khi nhìn thấy hồn ma đứng khóc trong phòng, vì có thể ngày xưa chính bạn là con ma đã chiếm cơ thể người ta. Làm người ta lang thang khóc lóc mong đòi lại cơ thể. Còn nếu đang ngủ nhìn thấy ma cười khà khà trong phòng thì niệm nhanh vào, niệm to, niệm khẩn trương không nó cướp xác bạn đấy.

6. Nằm mê, ác mộng hay sợ gì đi nữa thì cấm có được gọi mẹ, bản năng loài người khi sắp lìa đời là luôn gọi mẹ. 1 bác thương binh kể chuyện ngày xưa bắn 1 lính dù mỹ phải lấy chén cơm úp vào bụng nó ko ruột lòi hết ra, lúc hấp hối ng này luôn miệng kêu khóc “mama.. mama”. Vậy nên, khi đang nằm thẳng xuôi tay mà bạn gọi mẹ. Ma quỷ tưởng bạn hết duyên sẽ dắt tay dẫn lối đưa bạn đi luôn, chết trong lúc ngủ.

7. Đang lướt fb mà lỡ có rớt đt xuống gầm giường thì kệ nó, đi ngủ đi. Đừng thò tay mò mẫm dưới gầm giường sờ nhầm mặt ai đang nằm dưới đấy thì lại khổ…

8. Đối với bạn nào có vợ/chồng thì khi chuẩn bị ngủ, quay sang hỏi ngược vài câu, ví dụ chồng bạn không bao giờ hút thuốc thì nói “sáng nay con nó làm bể cái gạt tàn của anh rồi 😞 ” để thử, thấy trả lời là “thôi con nó còn bé, mai anh mua cái gạt tàn khác” thì bạn xác định là giả vờ buồn đái rồi lấy cớ đi vệ sinh, chạy ngay ra khỏi nhà nhé!

9. Không quay mặt vào tường, gầm giường rồi bây giờ là không mở mắt nhìn lên trần nhà. Có lần, đang ngủ nghe tiếng thở hổn hển. Nhìn lên trần nhà thấy 2 con ma tóc dài đang xếp hình trên tường trần nhà, chúng nó bám vào trần nhà như thạch sùng í. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu con ma đực kia không yêu cầu con ma nữ: – Em nằm ngửa ra đi! Thế là đang bám trần nhà bị yêu cầu đổi tư thế, nó rớt cái uỳnh xuống giường theo đúng định luật vạn vật hấp dẫn.

10. Cách ngủ ngon nhất là không đọc cái bài này, có thể con ma trong phòng bạn đang thò mặt ra bên cạnh vai bạn hóng hớt đọc ké đấy !

Bồ Kết – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?