‘Thánh livestream’ kiếm 3 tỷ/tháng bị Trường Giang dằn mặt vì cách chơi bất chấp

“Thánh livestream” tháng kiếm 3 tỷ bị Trường Giang dằn mặt nhắc nhở vì cách chơi bất chấp. 

Mới đây, “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm có tham gia một gameshow do Trường Giang làm MC. Tại đây, “thánh livestream” đã tạn dụng thế mạnh ngoại hình, sức khỏe của mình để vùi dập đồng nghiệp. Do sử dụng sức quá đà, nam diễn viên hài còn khiến đồng nghiệp ngã trên sân khấu, chỉ biết than thở.

'Thánh livestream' kiếm 3 tỷ/tháng bị Trường Giang dằn mặt vì cách chơi bất chấp 1

Lê Dương Bảo Lâm tận dụng sức lực, thân hình vạm vỡ để hạ gục đồng nghiệp. Ảnh internet

Trước màn thể hiện bất chấp của “thánh livestream”, MC Trường Giang đã lên tiếng cho lệnh kết thúc cuộc chơi và không công nhận chiến thắng của cả hai đội vì chơi bất chấp, không đúng luật. 

Không chỉ vậy, ông xã Nhã Phương còn lên tiếng nhắc ngở Trường Giang về cách chơi bất chấp: “Tôi xin nhắc lại, chúng ta chơi game chứ không phải thời trung cổ đâu Lâm”.

'Thánh livestream' kiếm 3 tỷ/tháng bị Trường Giang dằn mặt vì cách chơi bất chấp 2

Lê Dương Bảo Lâm được yêu mến bởi sự hóm hỉnh, hoạt ngôn và duyên dáng. Ảnh internet

Trước lời nhắc nhở của MC Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm ngại ngùng, câm nín. Tuy nhiên, không ít khán giả bênh vực “thánh livestream” vì cho rằng đã chơi là phải chơi hết mình. Được biết, ngoài đời, Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang là những anh em thân thiết của nhau. Không chỉ vậy, ông xã Nhã Phương còn hết lòng giúp đỡ cho đàn em khi dấn thân vào showbiz. 

'Thánh livestream' kiếm 3 tỷ/tháng bị Trường Giang dằn mặt vì cách chơi bất chấp 3

Lê Dương Bảo Lâm và Trường Giang là những người anh em thân thiết trong nghề. Ảnh internet

Lê Dương Bảo Lâm nổi lên như một hiện tượng sau những màn livestream duyên dáng, hài hước mà vô cùng “mặn”. Sau đó, nam diễn viên nhận được nhiều lời mời tham gia các show truyền hình và những bộ phim điện ảnh. Sự lém lỉnh, hoạt ngôn chính là vũ khí đắc lực giúp Lê Dương Bảo Lâm hái ra tiền.

Đã từng có thông tin, chỉ cần livestream, Lê Dương Bảo Lâm đã thu nhập 3 tỷ/tháng. Một con số khiến nhiều nghệ sĩ Việt phải choáng váng. Bản thân Trường Giang, Trấn Thành cũng đã từng lên tiếng dành lời khen trước khả năng ăn nói, chặt chém của “thánh livestream”. Ngoài thu nhập khủng từ livestream, Lê Dương Bảo Lâm còn nhận cát-xê không hề nhỏ mỗi khi tham gia các show truyền hình.

 

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x