Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng ‘lên hương’, quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ!

Sau ồn ào ‘đường ai nấy đi’ với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm cũng như bao cô gái khác, quyết rũ bỏ hình ảnh trong quá khứ, biến mình trở thành một cô gái hoàn toàn mới.

Bất kỳ một cô gái nào hậu chia tay cũng đều có một khái niệm bất di bất dịch: ‘Tự yêu lấy bản thân mình’ và Thiều Bảo Trâm cũng không ngoại trừ. 

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 1

Thiều Bảo Trâm trước kia với phong cách nổi loạn và hầm hố. Ảnh: Facebook

Đầu năm 2021, cả showbiz Việt chấn động trước thông tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã ‘đường ai nấy đi’ sau 8 năm thanh xuân bên nhau. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó chỉ là câu chuyện chia tay bình thường của những người yêu nhau thì hợp tan cũng là điều tất lẽ dĩ ngẫu.

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 2

Trâm chuộng phong cách cá tính và năng động. Ảnh: Facebook

Nhưng điều khiến dân tình xôn xao lại chính là nguyên nhân được cho là do sự xuất hiện của ‘trà xanh’ mà không ai khác lại là ‘gà cưng’ của Sơn Tùng. 

   >>Xem thêm: ‘Đường ai nấy đi’ với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm nhận ngay ‘thính’ ngọt ngào từ nam streamer này

Đáng giận hơn chính là thái độ thách thức của ‘trà xanh’ cũng như sự cam chịu của Trâm trong mối tình giấu kín suốt 8 năm với Tùng.

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 3

Không ngần ngại thay đổi mái tóc với tone màu rực rỡ. Ảnh: Facebook

Nhìn nhận một cách khách quan, một cuộc tình dù đúng dù sai thì ‘người tổn thương vẫn cứ là người con gái’. Hơn nữa, trong chuyện này, nếu đúng như những gì các netizen suy đoán và tung bằng chứng thì thực sự Trâm đang là người chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất. 

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 4

Nhìn hình ảnh nữ tính của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại liệu bạn có quen mắt? Ảnh: Instagram

Yêu đương đến một cọng tóc cũng không công khai, để rồi kết thúc trong ồn ào và chốt hạ bằng câu ‘Thương em’ đầy bỏ ngỏ khiến các netizen chỉ biết nhao nhao đặt câu hỏi ‘Em nào’. Và dĩ nhiên, Sơn Tùng đã thành công, với Sơn Tùng thế là đủ, còn Trâm sẽ nhận được gì sau quãng thời gian sau này?

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 5

Một Thiều Bảo Trâm dịu dàng thục nữ hậu chia tay. Ảnh: Facebook

Theo dõi toàn bộ những động thái của các nhân vật trong drama ‘trà xanh’ ồn ào này thì có lẽ ‘nghiệp’ vẫn đang ‘quật’ những ai có lỗi thì phải. 

    >>Có thể bạn quan tâm: Dù đã ‘rũ bỏ người cũ’ nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn còn luyến lưu Sơn Tùng chỉ qua chi tiết đắt giá này!

Sau ồn ào, không chỉ sở hữu một lượng anti khổng lồ, Hải Tú còn bị chính nhãn hàng quay lưng, xóa bỏ hình ảnh. Thậm chí mới đây, tên tuổi của cô cũng dính vào ồn ào lộ đoạn chat nhạy cảm cũng như những đoạn clip và hình ảnh trên web đen. Vận đen dường như vẫn còn chưa buông tha cho Hải Tú, trong khi đó có lẽ sao quả tạ nhất trong showbiz Việt vẫn không ngừng réo đến tên cô. 

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 6

Thiều Bảo Trâm ngày càng lên hương nhan sắc. Ảnh: Instagram

Sơn Tùng cũng không mấy khá khẩm hơn khi MV mới ra mắt cũng nhanh chóng bị rớt hạng khỏi BXH, bị nhiều fan hâm mộ quay lưng sau khi đứng ra ‘che chắn’ cho ‘gà cưng’ và dường như con đường sau này của Sơn Tùng cũng sẽ khó mà mượt mà trơn tru như thời điểm trước. 

Về phần Thiều Bảo Trâm, theo dõi những dòng trạng thái trên trang cá nhân của cô nàng cũng dễ dàng nhận thấy, hậu ồn ào đường ai nấy đi với Sơn Tùng, Trâm có vẻ như đã lấy lại được tinh thần khi chăm chỉ xuất hiện trên MXH.

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 7

Phong cách ngày càng nữ tính của Thiều Bảo Trâm. Ảnh: Instagram

Đáng chú ý hơn cả là Trâm cũng như bao cô gái khác, thực hiện đúng chân lý sống hậu chia tay ‘Tự yêu lấy chính bản thân mình’. 

Các netizen nhanh chóng nhận ra Thiều Bảo Trâm ngày càng ‘nổi loạn’ trong phong cách khi thay đổi từ cô gái hầm hồ cá tính, trở nên đằm thắm dịu dàng đến lạ. 

Không còn những trang phục cá tính, nổi loạn và hầm hố, Trâm thời gian gần đây chuộng mốt bánh bèo với váy hoa điệu đà nữ tính. 

Ngoài ra, Trâm cũng dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động ngoài xã hội và cũng là tâm điểm nhận được sự chú ý sau ồn ào.

Một sự thật mà các chuyên gia tâm lý đều đã chỉ ra rằng đó là việc hậu chia tay, dù bất cứ lý do gì sau đổ vỡ thì con gái luôn cố tỏ ra rằng mình đang bình thản và rất ổn dù trong lòng đã nát vụn. 

Cái giá của chia tay Sơn Tùng: Thiều Bảo Trâm ngày càng 'lên hương', quyết rũ bỏ những điều đau buồn trong quá khứ! 8

Ồn ào đường ai nấy đi giữa Sơn Tùng và Thiều bảo Trâm nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận. Ảnh: Internet

Cũng rất nhiều lời khuyên dành cho những cô gái mới chia tay rằng hãy tập yêu bản thân từ những điều nhỏ nhất, và có lẽ Trâm cũng đang đi đúng theo ‘liệu trình tâm lý đó’.

Cái khó của Trâm và Tùng chính là họ đều là người nổi tiếng, nên việc cố quên nhau sau quãng thời gian khá dài bên nhau sẽ thật khó khi mà truyền thông và các fan hâm mộ lúc nào cũng lăm le săm soi và đặt họ lên bàn cân để so sánh. 

Bất kỳ cuộc chia ly nào cũng đều không mấy vui vẻ và dễ chịu, nhất là đối với những ai cố chấp. 

 

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x