Bạn có tin rằng có “ai đó” luôn đi theo mình không?

Duyên âm từ lâu đã là cụm từ không còn xa lạ, nhưng vẫn là chuyện dễ khiến người ta sởn gai ốc mỗi khi nhắc đến. Duyên Âm được hiểu là là tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác mà đa số là với các vong linh, thậm chí tà ma, ác linh. Duyên âm có hai loại:

Duyên tiền kiếp có thể là đoạn duyên còn chưa đứt của bạn trong tiền kiếp. Nói cách khác, người yêu kiếp trước của bạn vì vương vấn mối tình này mà chưa chịu đi đâu theo, còn theo bước bạn tới tận kiếp này.

[Loại còn lại là duyên âm với những người đã chết ở kiếp này]

Một số người chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy sự sống ở trên đời. Vì thế, họ cứ nguyên trạng giống như khi còn sống, trong khi họ ở cõi âm.

Số khác do còn sống có dục tính mạnh mẽ. Sau khi chết, hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc một ai đó.

Nguy hiểm hơn, nếu là vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào mắt xanh của họ nên họ theo và đeo bám bạn. Vì thế khi đi qua nơi có tai nạn, những ngã tư đường vắng vẻ, hay nghĩa trang, hãy cẩn thận! Có thể bạn đang bị “ai đó” để vào mắt!

Những dấu hiệu cho thấy bạn có duyên âm

1. Cảm giác chóng mắt, mất thăng bằng:

Hãy khoan nói đó là triệu chứng của bệnh thiếu máu hay huyết áp thấp. Về mặt tâm linh, những dấu hiệu này lại rất đáng nghi ngại. Triệu chứng phổ biến khi bị ma ám là hay cảm thấy bị choáng, giống như bị tăng hay giảm huyết áp. Ngoài ra bạn còn cảm thấy bị mất thăng bằng, giống như đang bồng bềnh trên một chiếc xuồng vậy.

2. Vui buồn thất thường:

Bạn luôn cảm thấy trong người mình có nhiều điều uất ức, mà nếu bình tâm quán xét nó không đáng để bạn buồn. Ví dụ: Hay mặc cảm về gia đình, mặc cảm về hoàn cảnh…

3. Hay nôn nóng bất thường, hồi hộp không yên.

Cảm giác nóng ruột hay những linh cảm xấu thường xuyên đến với bạn. Tuy nhiên nếu những việc đó không thành hiện thực, hãy cẩn thận! Đó rất có thể là dấu hiệu của việc có duyên âm.

4.Hay nằm mơ thấy chuyện liên quan đến tình dục

Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì, nếu bạn có đời sống lành mạnh mà vẫn thường xuyên bị ám ảnh bởi những giấc mơ “have sex”, hãy cực kỳ cẩn trọng. Đó chẳng phải là một dấu hiệu tốt lành. Việc người chết liên hệ với người sống qua những giấc mơ đã được chứng minh qua nhiều câu chuyện có thật. Tuy nhiên giấc mơ về tình dục lại là một chuyện khác.

Không phải báo mộng, cũng không phải báo trước điều gì, mà điều đó có nghĩa là bạn đang “chung chăn chung gối” với một kẻ không thuộc thế giới này. Dù là chuyện xảy ra trong giấc mơ, nhưng hậu quả là bạn thường xuyên bị bóng đè, mặt tái xanh, trong giấc ngủ thường cảm thấy khó thở,…

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy một kẻ không rõ mặt làm chuyện đồi bại với mình trong giấc mơ, và giấc mơ ấy lặp đi lặp lại với tần suất ngày một nhiều, thì…

5. Trục trặc tình duyên:

Một người dù có cao thượng đến đâu, cũng chẳng thể chấp nhận được chuyện người mình yêu đến với kẻ khác, huống chi đó là người âm – những “người” luôn luôn ôm mối tình vô vọng. Vì vậy, đường tình duyên của những người có “duyên âm” luôn luôn rất lận đận. Khi yêu thường chia tay không lý do, hoặc nếu có thì cũng vì những chuyện rất vặt vãnh.

Những người này thường muộn vợ muộn chồng, hoặc nếu có gia đình thì hôn nhân không hạnh phúc, hoặc thậm chí hiếm muộn, khó có con. Nếu vấn đề không phải đến từ bạn hay người ấy, và những cuộc cãi vã vẫn tiếp tục diễn ra, thì có khả năng là có một kẻ “vô hình” nào đó đang ngày đêm quấy phá mối tình của bạn.

[Lời kết]

Những mối duyên trái với luân hồi như duyên âm, dù trên mặt nào cũng đều gây ảnh hưởng xấu tới chính người trong cuộc.

Có những người được “người tình ở thế giới khác” giúp đỡ trong công danh, tài lộc, nhưng lại bị họ ngăn trở về tình duyên. Có những vong ác thì lại một mực muốn bắt người mình yêu phải chết để họ có thể tiếp tục mối duyên này ở thế giới bên kia.

Duyên âm hay duyên trần, đó đều là cái nợ về tình cảm mà con người ta phải trả trong cuộc sống

Quỳnh Anh – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?