Càng chịch nhiều thì càng giúp giảm béo nhanh

Có 1 sự thật là càng make love đều đặn thì càng giúp giảm béo, càng giảm béo thì body càng đẹp và càng được make love, và body lại càng đẹp…

Nên cũng dễ hiểu thôi, mấy bạn quá béo thường có đời sống tình dục nghèo nàn, thậm chí là = 0. Càng dễ stress càng ăn nhiều và càng béo. Mà béo thì chả ai thèm chịch. Nó là cái vòng luẩn quẩn nếu không nỗ lực mà vượt qua thì đời là chuỗi ngày sống chịu đựng chứ không phải là tận hưởng. Trẻ mà không chịch thì khác gì người cao tuổi. Chờ xuống lỗ là xong.

Dopamine, và oxytocyn tiết ra khi làm tình sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, loại bỏ áp lực của stress, lo âu trong đời sống. Từ đó con người ta dễ dàng đối diện, giải quyết các vấn đề hơn trong thường ngày. Thế nên khi cãi nhau, đè nhau ra chịch cái là dễ dàng làm lành.

Và hãy thông cảm cho những người thường xuyên vác bộ mặt cáu bẳn khi đi làm, bởi rất có thể họ đang có 1 đời sống hôn nhân và tình dục không như ý.

Tình yêu và tình dục nó là một món quà lớn nhất của tạo hóa mà loài người đấu tranh khốc liệt để có được. Không chỉ là món quà mà nó còn là ý nghĩa của việc cạnh tranh sinh tồn duy trì nòi giống. Suy cho cùng phụ nữ làm đẹp cũng là để được yêu nhiều hơn, chịch thăng hoa hơn. Đàn ông kiếm tiền cũng là để chứng tỏ giá trị và được chịch gái xinh hơn.

Con người có 4 cái tứ khoái, ăn ngủ đụ ị, trong đó ăn và đụ là 2 thứ mà phải phấn đấu mới có được nếu muốn ăn ngon và chịch sướng. Chứ ngủ và ị thì ai chả làm được.

Nếu bạn chẳng may bị béo, thì hãy nỗ lực tập luyện và ăn uống khoa học để làm đẹp vóc dáng, ngoài ra nó còn giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để có người yêu. Và khi có người yêu thì hãy tận hưởng sex như 1 bài tập cardio tuyệt vời để giúp bạn giảm béo tốt hơn nữa.

Đừng chịch khi về già, đừng tích cóp tiền mua nhà khi gần chết. Cuộc sống là phải biết tận hiến và tận hưởng. Khổ 1 ngày là thiệt thòi 1 ngày. Work hard, play hard. Làm hết sức, chơi hết mình, chịch thường xuyên. Sống được vậy thì sướng hơn tiên.

Tiền nhiều để làm gì nếu bạn không sướng như tiên.

Văn Trịch – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?

About the Author: admin