Chỉ cần anh thương cô ấy chân thành, cô ấy sẽ yêu anh trọn vẹn cả một cuộc đời

Con trai cứ hay khó chịu khi con gái suy nghĩ nhiều, tưởng tượng nhiều, hay buồn hay lo, hay u hay sầu…

Nhưng lại chẳng biết bản tính đa số con gái đều sẽ không thể tránh khỏi như vậy khi thật lòng yêu thương một ai đó.

Chưa kể, suy xét kĩ lại, linh cảm của một người con gái rất nhạy và tinh tế, nếu bản thân cậu con trai thật sự tốt, chắc chắn sẽ không sinh ra những động thái khiến người cậu yêu phải muộn phiền.

Nhưng nếu anh thương cô ấy, anh nhất định phải chịu được cái tính khó chiều của cô ấy. Phải biết nhường nhịn cô từng chút một, chứ đừng nên để cô ấy phải đau lòng và phải gánh chịu nỗi thương tổn ấy một mình.

Đừng khiến cô ấy phải buồn thêm nữa, vì cô đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi. Nếu có đôi lúc cô buồn, anh hãy cố gắng an ủi cô ấy, đừng để cô ấy phải tủi thân, rồi bật khóc một mình.

Người con gái mà anh yêu, có những lúc buồn lắm, đau lắm nhưng cô ấy cũng chẳng muốn kể anh nghe đâu. Cô ấy luôn cố giấu những niềm đau đó vào lòng, rồi cô cũng chỉ biết im lặng.

Nên nếu anh có thật sự thương cô ấy, mong anh hãy biết trân trọng cô nhiều hơn, đừng dễ dàng để đánh mất một người con gái yêu anh và chịu hi sinh còn nhiều hơn bản thân của mình.

Người con gái mà anh yêu, chưa bao giờ đòi hỏi anh điều gì, cô chỉ mong anh dù thế nào cũng đối xử tốt với cô ấy, chứ cô chưa hề mong là anh sẽ phải giống người này, hay là cố gắng để được như người kia, cái cô cần nhất chỉ là chính anh thôi.

Cô cũng chưa từng đòi hỏi anh nhiều về vật chất, cũng chưa hề yêu cầu anh phải tặng cho cô ấy những món quà đắt tiền, chỉ cần anh luôn bên cạnh và thương cô ấy thôi là đã đủ lắm rồi.

Nếu anh thương cô ấy, anh đừng bao giờ bảo cô ấy rằng cô ấy “phiền” và cô ấy hay ghen tuông vớ vẩn. Vì nếu như không làm như vậy, liệu có giữ nổi anh bên cạnh không?

Và nếu thương cô ấy, nhất định anh phải CƯỚI cô ấy. Để khi đó có thể bù đắp những thiệt thòi và sự nhẫn nhịn mà cô ấy đã phải chịu vì anh.

Nên đừng bao giờ vô tâm với người con gái yêu anh, mà hãy hiểu và trân trọng cô ấy.

Vì anh sẽ chẳng bao giờ có thể tìm được một ai khác có thể hi sinh mà không đòi hỏi anh phải đánh đổi bất cứ gì, có thể yêu anh nhiều đến như vậy đâu.

Chỉ cần anh thương cô ấy đủ sự chân thành, cô ấy sẽ yêu anh trọn vẹn cả một cuộc đời.

Nguyên Khang – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?