Chọn một người, chỉ cần họ thương bạn thật lòng là đủ rồi.

Anh ấy không phải người thích ngọt ngào, hay vô tâm nhưng lại biết hành động hơn những gì anh ấy đã nói với bạn. Nên nhiều lúc sợ hứa với bạn nhiều điều rồi lại làm không được, thế là lại khiến bạn thất vọng rồi khiển trách.

Nên đôi khi vì thế mà tình yêu của anh dành cho bạn dù có trưởng thành nhưng cũng đôi lúc pha một tẹo trẻ con trong đó.

Quen anh ấy thì bạn không được quan tâm nhiều như mọi cô gái khác trên đời này, không hay thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn, nhưng bù lại mỗi cuối tuần anh đều dắt bạn đi đây đó.

Thương anh ấy thì bạn cũng ít nói được lời nào ngọt ngào, vì cả hai dường như chẳng thể nào ngọt ngào với nhau được, hễ gặp nhau, nói chuyện với nhau là như chó với mèo

Nên nhiều lần như thế có đôi lúc cô cũng cảm thấy tủi thân nhưng bù lại là anh sẽ không cảm thấy buồn chán, sẽ cố gắng ngọt ngào với bạn theo một cách khác, như việc tặng quà, hoa, socola cho bạn vào các dịp lễ chẳng hạn.

Anh ấy không giỏi ăn nói, nên không hay nói những câu cọc lóc khiến bạn cảm thấy khó chịu, bởi thế nên anh ấy yêu bạn nhiều thế nào, tình yêu anh ấy dành cho bạn có lớn đến đâu cũng chỉ biết để trong tim, anh ấy thích việc hành động hơn là nói, bởi thế nên có đôi khi bạn cứ tưởng là anh ấy hết yêu bạn nhưng thật ra là anh ấy thương bạn không thể nào kể hết nên anh mới im lặng.

Có thể là một hôm mưa tầm tã, bạn thèm một món gì đó, anh ấy có thể xách xe chạy một mạch đem về cho bạn ăn chẳng ngại xa hay gần.

Hay một ngày đẹp trời nào đó, bạn đói bụng, có thể anh ấy nấu ăn không ngon nhưng có thể sẵn sàng vào bếp để nấu cho bạn ăn khi đói, miễn đừng chê dở là được.

Có thể lúc cả hai giận nhau, anh ấy là người gây ra chuyện vì vô cớ giận lẫy trước, nhưng cũng là người xin lỗi trước để không muốn cả hai có thêm xa cách.

Những lúc bạn buồn anh ấy có thể là bờ vai vững chắc nhất và cũng là nơi tốt nhất lúc đó để bạn tựa vào, than thở, khóc lóc. Những lúc đi dưới đường phố đông người, anh ấy sẽ không ngại ngần nắm lấy tay bạn, nói lời yêu thương mà chẳng sợ gì cả.

Bạn có tin không?

Khi người đàn ông của đời bạn xuất hiện, sẽ đúng vào thời điểm bản thân bạn đang cảm thấy bế tắc nhất. Người ấy sẽ là người xoa dịu những vết thương lòng cho bạn, chỉ muốn đem lại thứ gì đó tốt nhất cho bạn mà thôi.

Người ấy sẽ đem đến cho bạn những hạnh phúc nhất mà bạn đáng phải có, cũng như bù đắp hết những tổn thương mà bạn phải chịu trong suốt thời gian qua.

Sẽ là người cùng bạn đi đến cuối đời này, dù cho có trải qua bao nhiêu khó khăn, rào cản đi chăng nữa, dù cho có bao nhiêu những áp lực, họ cũng sẽ cùng bạn giải quyết và sẽ chẳng bao giờ muốn rời bỏ bạn mà đi đâu cả.

Sẽ cố gắng bù đắp đủ đầy những thiệt thòi mà bạn phải gánh chịu, những tổn thương mà bạn đã phải cố kìm nén trong tim rất nhiều.

Rồi sẽ ổn thôi, nếu vẫn chưa tìm được người đàn ông ấy, thì bạn hãy cố gắng thương bản thân mình cho thật tốt, vì chẳng ai mà có thể thương một người mà ngay cả bản thân của mình, họ còn lo chưa xong, chưa trọn vẹn.

Rồi người ấy sẽ đến, mang theo bao nhiêu những hi vọng mà bạn hằng mong ước. Sẽ cùng cưới nhau sau bao nhiêu những thăng trầm mà cả hai đã phải từng gánh chịu, quan trọng là còn bên nhau thì sẽ còn thương, còn nhớ đến lúc cả hai sắp xa lìa và phải về bên kia thế giới …

Thì chúng ta vẫn còn yêu nhau, và “ANH VẪN SẼ MÃI YÊU EM” cho đến suốt cuộc đời này vẫn vậy.

Huỳnh Thắng – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?