Có một giai đoạn nằm sau những đổ vỡ, mất mát và chia ly…

Có một giai đoạn, cuộc sống lặng im, ngột ngạt đến nỗi không biết làm sao thoát ra được.

Có những cảm xúc, có đó rồi lại mất đó. Chênh vênh như đứng trên một đường đi mỏng. Chênh vênh giữa quên, nhớ. Chênh vênh giữa vui, buồn. Chênh vênh giữa hi vọng, thất vọng. Không biết phải nên đi thế nào, lựa chọn thế nào.

Tiền không đi đến từ những nhiệt huyết, niềm vui và đam mê. Chỉ có những áp lực, mỏi mệt. Những thứ tưởng ta không thể sống thiếu, nhưng lại chưa thật sự dám sống vì nó. Cứ là những bước đi tại một chỗ.

Xung quanh cô đơn, một mình, cảm giác mọi thứ cứ chầm chậm trôi, vậy mà lại trôi qua rất nhanh. Cả bản thân cũng trở nên toàn tĩnh. Không gia đình, không bạn bè, không người thương…

Điều đáng tiếc nhất trên cuộc đời không phải là đánh mất người mình thương, mà điều đáng tiếc là vì một người không thương ta, ta lại đánh mất chính mình.

Cô độc quá rồi dần không muốn giữ ai ở bên. Sợ rồi sẽ bị phá tan đi sự một mình đó, sợ thấy không quen, sợ một ngày người sẽ đi rồi không biết phải làm thế nào.

Bước ra thế giới ngoài kia, đông đúc là thế, nhưng lại càng cô đơn hơn. Không ai thấu hiểu mình, cũng không ai cần thấu hiểu mình. Buồn là thế, nhưng lười những vun đắp, lười phải bắt đầu lại. Không đủ cảm xúc, không biết phải làm thế nào…

Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…

Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu

Có một giai đoạn như thế, có rất nhiều khoảnh khắc chỉ có thể ngã nguời nằm xuống, không biết làm gì…

Có một giai đoạn như thế, một giai đoạn nằm sau những đổ vỡ, mất mát, chia ly…

Thế giới này đâu có cái gì là tuyệt đối chứ? Cùng lắm chỉ là, sống được ngày nào hay ngày ấy, cố gắng đừng để ngày mai mình phải hối tiếc về chuyện hôm nay.

Nếu biết đối phương sẽ mang lại rắc rối cho mình thì đừng yêu, còn đã yêu rồi thì đừng có mà suy nghĩ nhiều, cố gắng sống tốt là được rồi.

Hạ Vũ – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?