Đàn ông muốn lấy vợ, phải lấy một người hay cằn nhằn

Đừng bao giờ đòi hỏi người phụ nữ của bạn phải yên lặng, phải hiểu chuyện và không cằn nhằn

Trên đời này có hai dạng phụ nữ, một dạng phụ nữ yêu và sống theo lí trí, một dạng yêu và sống theo bản năng

Dạng thứ nhất là dạng đàn ông thích, đó là dạng người tình. Họ không bao giờ cằn nhăn việc đàn ông đi sớm về muộn, không bao giờ gọi điện giục giã anh về chưa hay anh ở đâu. Họ luôn dùng lí trí để một dạ hai vâng. Họ luôn cho đàn ông cảm giác muốn được chở che và họ rất bé nhỏ.

Dạng thứ hai là dạng đàn ông sợ, chính là vợ và người yêu. Họ luôn cằn nhằn, luôn cáu gắt, luôn tức giận mỗi khi đàn ông làm sai, đàn ông về muộn. Họ luôn khiến cho đàn ông có cảm giác gò bó, khó chịu. Và khiến cho đàn ông sợ.

Nhưng họ khác người tình ở chỗ, họ yêu theo bản năng, và họ sống không mưu cầu người đàn ông của họ phải cho họ những gì. Họ khác người tình ở chỗ, một người một dạ hai vâng để đạt được mục đích, một người cằn nhằn cáu gắt lại chẳng mong cầu để đạt được điều gì.

Vậy nên đàn ông, muốn gặp được người đàn bà chân thành, không ngại ngần nắm tay bạn khi lên voi hay xuống chó. Không ngại ngần khi bạn mặc âu phục hay chỉ là một bộ đồ rách rưới rẻ tiền thì đừng bao giờ trách mắng họ khi họ hay cằn nhằn. Đàn bà hay cáu gắt, chung quy đều là vì lo lắng cho bạn. Đàn bà yêu nhiều bao nhiêu, lí trí lại càng thụt lùi đi nhiều hơn thế.

Đàn ông muốn lấy vợ, phải lấy một người hay cằn nhằn! Vì phụ nữ không biết nổi giận giống như một cốc nước lọc, ngoài tác dụng giải khát thì chẳng có chút dư vị gì. Ngược lại, một cô vợ ưa cằn nhằn, lại giống một loại rượu vang lâu năm, tuy mạnh nhưng lại có vị nồng đượm khó quên.

Tuy nhiên, phụ nữ cũng nên biết khi nào nên làm nước lọc, khi nào nên làm rượu. Bởi đàn ông không thể nào uống rượu cả đời được.

Đàn bà thật tâm, họ không ngại mang đến cho bạn tất cả những gì họ có. Còn kiểu đàn bà ngược lại, họ chỉ đợi bạn mang đến cho họ những thứ họ cần, nếu bạn không đáp ứng đủ, họ té !

Vậy nên đàn ông hãy cảm thông cho người phụ nữ của mình, đừng bỏ đi khi họ tức giận, đừng bực tức khi họ cằn nhằn.

Bạn muốn ở cạnh người chân thành, hay muốn yêu để rồi ăn cứt, chung quy đều dựa vào sự lựa chọn của bạn. Chỉ cần nhớ. Đàn bà khi yêu đều không có lí trí, mà đàn bà lí trí khi yêu, đều cần phải đề phòng

Nghiêm Lan Anh – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?

About the Author: admin