Đàn ông, yêu muốn chịch… mà không yêu cũng muốn chịch

Người ta nói đàn bà “dâm” hơn đàn ông, nhưng vì sao đàn bà không ngoại tình nhiều như đàn ông?

Đối với đàn ông… Yêu cũng muốn chịch! Không yêu nhưng có cơ hội cũng muốn chịch! Cho không biếu không càng muốn chịch!

Đơn giản bản năng của họ là “gây giống”, giống như động vật duy trì giống nòi vậy!

Nghe có vẻ như một lời nguỵ biện, nhưng sự thực là vậy, đừng bảo có “ngoại lệ”, ngoại lệ về người đàn ông từ đầu đến cuối chỉ yêu và chỉ muốn 1 người phụ nữ chỉ có trong ngôn tình mà thôi!

Nhưng giữa “người” và “động vật” khác nhau ở chỗ, động vật giao phối vì duy trì giống nòi, bất kể giữa giống cái và giống đực, miễn là có cơ hội chúng sẽ giao phối với nhau. Còn con người thì khác!

Ừ chịch vì yêu, chịch vì thích, chịch xả stress, chịch xã giao..blah..blah..bất kể lên giường với nhau vì lí do gì đi chăng nữa thì con người có thể điều khiển bản thân “có” hay “không” lên giường với người phụ nữ khác!

Đừng đổ lỗi cho bản năng, bản năng chỉ dùng cho con vật, còn con người có thể kiềm chế bản năng, đó là điểm khác nhau giữa con người và con vật!

Lên giường có thể sướng trong một phút chốc, một khoảnh khắc, nhưng trước khi lên giường với ai đó hãy nghĩ đến hệ quả của sự sung sướng đó nhé!

Giả dụ như tổn thương một ai đó, mất đi một ai đó, lây lan một căn bệnh gì đó…

Đừng để hành động “giao phối” giữa con người với con người suy cho cùng chỉ để thoả mãn hay lấp đầy sự tham lam!

Thăng hoa nhất trong tình yêu không phải vì tình dục mà chính là sự thấu hiểu và cảm nhận, vì vậy đừng để những lần chịch xã giao, chịch xả stress khiến bạn làm tổn thương và mất đi người nào đó bạn thực sự yêu thương!

Có thể bạn quan tâm?