Đôi khi chữ TÌNH còn nặng hơn chữ TIỀN

Vừa đọc được vụ cô vợ chia sẻ bài viết có em hot girl đong đưa thả thính chồng mình, mọi người thắc mắc là tại sao Các em gái giờ toàn thích những anh đã có gia đình?

Đơn giản thôi cũng chỉ vì chữ tiền, những người đàn ông độ tuổi 35 – 45 thường đã có công ăn việc làm ổn định, thu nhập khá, nhà riêng, 4 bánh đầy đủ, không còn chật vật kiếm ăn xây dựng sự nghiệp như các anh thanh niên 19-30 tuổi.

Ở độ tuổi chín muồi, mọi thứ đã vào guồng, tiền đẻ ra tiền, con người ta ít nhiều đã bớt được nỗi lo định hướng tương lai, lo toan công việc mà thay vào đó là nhu cầu HƯỞNG THỤ.

Đàn ông ai chẳng thích gái đẹp, mồm chê bai nhưng chẳng rời mắt khỏi mấy em trẻ trung, nước da trắng ngần, khuôn mặt thẩm mỹ như búp bê, mắt long lanh đẫm lệ, môi mọng như trái dâu, tóc nối đen bồng bềnh, kèm theo những lời ong bướm lả lơi…

– Anh thật giỏi, anh siêu thế

– Ước gì em lấy được 1 người như anh! Vợ anh thật có phúc!

Nhưng các anh ơi, thử hỏi nếu anh trở lại thời khố rách áo ôm hay hồi khởi nghiệp, liệu mấy em còn sà vào lòng anh dễ dàng vậy không?

Hay mặt mấy em ấy song song với cột điện? Nhìn anh bằng nửa con mắt?
Còn người vợ đầu da sạm, bụng sề ở nhà cơm 3 bữa anh đã quên rồi?

Tôi thường hay hỏi trêu người yêu rằng:

– Không biết sau này anh giàu, anh còn nhớ đến lúc chúng mình bên nhau hồi nghèo khó như này? Liệu có oto rồi còn nhớ người ngồi sau xe máy của anh là em không?

Có thể người đàn ông của bạn là người tốt, nhưng chưa chắc họ đã đủ bản lĩnh kháng cự lại mật ngọt của những ả đào quanh anh ấy, những con người chỉ thích ăn sẵn nằm hưởng mà không biết đến sự cố gắng, cơ cực của tài sản mà người đàn ông làm ra.

Vâng, anh quần áo là lượt, sài đồ hiệu, thắt lưng 15 triệu giày 20 triệu, 4 bánh điều hoà mát rượu, đeo 1 chiếc đồng hồ hơn trăm triệu, chụp 1 bức hình tự sướng đăng lên face…

Và các em ùa vào thả thính, nhận làm em gái mưa, tình nhân, của để dành. Liệu giờ anh nói :

– Anh bễ rồi, nợ ngân hàng vài tỉ, phải bán xe, liệu em gái mưa ấy có còn nũng nịu sà vào lòng anh hay không?

Có dám bán cái túi 20 triệu, cái nhẫn kim cương 100 triệu anh vừa tặng đi để trả nợ cho anh không? Hay chúng ta xa nhau để anh không phải lo cho em nữa? Đỡ nặng gánh?

Có nhiều người nói cái đẹp xứng đáng với những thứ giá trị, tiền bạc, xe sang, ăn hàng, đồ hiệu. Nhưng chẳng lẽ, sự đồng hành gắn bó, luôn ở bên của người phụ nữ cạnh anh không xứng đáng sao? Họ mới là người được hưởng những đồng tiền mà các anh làm ra.

Cuộc đời nó luôn bất công, phụ nữ thì luôn dại khờ với người đàn ông của mình, còn đàn ông lại ngơ ngác trước sự hững hờ của mấy con đàn bà mới mẻ khác

Đôi khi chữ TÌNH còn nặng hơn chữ TIỀN nhưng lại dễ dàng bị đạp bỏ và hắt đi hơn cả nước…

Duy Uyên – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?