Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Tiền kiếm được đều đưa mẹ, chưa muốn mua nhà mua xe

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết những khoản tiền cô kiếm được đều chuyển về tài khoản của mẹ. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng tiết lộ có thể cô sẽ tạm rời xa showbiz để tập trung cho việc kinh doanh.

Bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần

Đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 3 năm, có khi nào Đỗ Mỹ Linh cảm thấy mệt mỏi với chiếc vương miện chưa?

– Trong suốt 3 năm, Linh vẫn làm những công việc như đi học,  làm từ thiện thì không có vấn đề gì. Nhưng đến khi những việc riêng tư bị ảnh hưởng, cảm thấy mất tự do thì Linh cũng cảm thấy đôi chút mệt mỏi. Hoặc khi có những phản ứng, bình luận tiêu cực của mọi người về mình, khi đọc cũng cảm thấy buồn.

Bởi thật ra những điều mọi người nhìn thấy là những thứ rất nhỏ trong những điều mình cố gắng thôi. Đôi khi mọi người nhìn vào những cái rất nhỏ để đánh giá thì đó cũng là lúc Linh cảm thấy buồn rất nhiều.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc. Ảnh: FBNV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc. Ảnh: FBNV.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng được khen ngợi về nhan sắc. Ảnh: FBNV.

Khi bị bình luận tiêu cực hay chuyện riêng tư bị bàn tán, bố mẹ Đỗ Mỹ Linh có chia sẻ hay đưa ra lời khuyên?

– Thật ra bố mẹ đã nói, cảnh báo những chuyện này từ trước nhưng khi đó Linh vẫn khá trẻ con, nghĩ chuyện gì đến sẽ đến và không có suy nghĩ quá nhiều. Cho đến khi có những chuyện tiêu cực xảy ra thật thì bố mẹ vẫn là chỗ dựa tinh thần cho Linh.

Bố mẹ rất tâm lý, không bao giờ la mắng hay có góp ý sẽ là lúc mình bình tĩnh rồi. Nếu ở ngoài đã áp lực và trong nhà cũng áp lực thì chắc chắn là sẽ rất khó khăn.

Chưa nghĩ đến việc mua nhà, mua xe

Nhiều hoa hậu mua nhà, đổi xe chỉ sau vài năm đăng quang. Còn Đỗ Mỹ Linh thì sao? Sau 3 năm đăng quang, Linh đã tích luỹ được nhiều chưa?

– Thật ra sau ba năm hoạt động chăm chỉ Linh cũng tích luỹ được một khoản. Tiền đi làm, sự kiện hay làm đại sứ đều chuyển về tài khoản của mẹ nên Linh cũng không rõ mình có bao nhiêu trong tài khoản, Linh nghĩ có một khoản kha khá và mình tiêu cũng kha khá.

Về việc mua nhà, mua xe, Linh cũng không có nhu cầu mua xe vì bản thân chưa biết lái và hiện tại đi taxi công nghệ cũng rất tiện. Còn nhà thì nơi ở hiện tại vẫn rất tốt. Nên thay vì mua nhà mua xe, Linh nghĩ sẽ dùng để kinh doanh hay đầu tư một thứ gì đó.

Có bao giờ Linh nghĩ sẽ hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí để tập trung kinh doanh?

– Linh nghĩ đó là điều chắc chắn xảy ra đối với một hoa hậu. Một năm có rất nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức. Một hoa hậu để giữ được tên tuổi trong showbiz là điều rất khó. Như ca sĩ, diễn viên hàng năm, hàng tháng họ còn cho ra những sản phẩm để khẳng định tên tuổi còn hoa hậu chỉ có thể đi từ thiện, sự kiện cộng đồng, tham gia sự kiện giải trí.

Dần dần hình ảnh của mình không còn được hot như các bạn hoa hậu mới nữa thì chắc chắn đến một lúc nào đó sẽ phải có một công việc riêng cho mình. Chị Thuý (Hoa hậu Mai Phương Thuý – PV) là một người rất thành công và cũng là tấm gương để Linh noi theo. Linh đang suy nghĩ về điều mình thật sự thích. Mình chỉ thành công khi làm những điều mình thích.

Đỗ Mỹ Linh cho rằng nếu có đại gia hỗ trợ thì tốt nhưng không có cũng không sao. Ảnh: FBNV.

Đỗ Mỹ Linh cho rằng nếu có đại gia hỗ trợ thì tốt nhưng không có cũng không sao. Ảnh: FBNV.

Nếu lấn sân kinh doanh, Linh có nghĩ cần một người hỗ trợ ở đằng sau?

– Linh nghĩ có một người hỗ trợ thì tốt còn không thì Linh cũng có thể tự làm được bằng chính sức của mình.

Nghĩa là có đại gia hỗ trợ cũng được mà không cũng không sao?

– Nếu may mắn khi người mình yêu có điều kiện, giỏi có thể hỗ trợ mình thì đó là điều tốt. Nếu không cũng không sao quan trọng người đó sẽ là người ở bên cạnh lúc mình buồn, luôn lắng nghe và chia sẻ được với Linh.

Cảm ơn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về những chia sẻ!

Linh Chi

Có thể bạn quan tâm?