Khóc xong rồi lại đứng dậy và cười tươi lên em nhé!

Em còn trẻ, em còn nhiều cơ hội, còn nhiều thử thách chông gai cần em phải vượt qua, nhưng em à! Hãy làm những gì em muốn, hãy làm theo con tim em mách bảo, hãy làm bằng chính đam mê của em, đừng để áp lực giày vò bản thân em. Hãy sống thật vui, hãy làm những gì em thích, hãy tạo niềm tin cho bản thân, em nghĩ xem, mỗi chúng ta sống để làm gì. Sống sao cho đúng, sống bình dị thôi em à, đừng quá căng thẳng, tạo áp lực cho mình.

Sống vô tư, hồn nhiên như những người lính ấy, buồn ít thôi và cười nhiều lên em. Mọi điều tốt lành đang chờ em ở phía trước. Hãy để tâm hồn em được vui. Mỗi khi em buồn hãy khóc thật to, khóc cho vơi bớt đi những gì em đã phải chịu đựng, khóc rồi lại đứng dậy, cười tươi em nhé. Học cách cô đơn, học cách bước đi một mình, vì ai rồi cũng có việc của họ, sẽ không có thời gian dành cho em đâu, vì vậy hãy tự mình vượt qua và tự mình bước đi em nhé.

Cảm xúc của một con người mà, lúc trầm lúc bổng, lúc lên, lúc xuống, nhưng mà hãy để tâm mình thanh thản, làm những gì em muốn làm, theo đuổi ước mơ của em, nếu khó quá, hãy từ bỏ, không cần phải níu giữ những ước mơ quá xa vời, làm mình mệt mỏi, hãy đi tìm một ước mơ, một đam mê mới, nhẹ nhàng hơn, bình dị hơn..

Yêu đôi khi chỉ là cảm giác bình yên, giản dị, cảm thấy mình không đơn độc, trơ trọi trước cuộc đời.

Yêu là khi mệt quá, có người xoa đầu một cái thật nhẹ, nói em hãy nghỉ đi, cả thế giới này đã có anh ở đây, cùng em chống đỡ, cùng em lo liệu.

Yêu là một bờ vai để dựa vào. Là tiếng thở dài hắt ra, có người ôm ta thật chặt.

Yêu là khi khóc có người giúp lau khô nước mắt, có người giúp ta lại nở nụ cười.

Yêu không phải là cảm giác sợ hãi khi bị ai đó doạ dẫm, đánh đập, chửi bới, hành hạ.

Yêu không phải là cảm giác đơn độc, gánh vác cả thế giới một mình.

Nếu mệt hãy ngồi nghỉ, ngủ một giấc thật dài, chìm đắm trong giấc mơ, sang ngày hôm sau tỉnh dậy, lại sống thật tốt, hãy là một cô gái mạnh mẽ, nhưng mà thật lương thiện em nhé. Mọi người tin em, gia đình ủng hộ em… hãy cứ bước đi.. mạnh mẽ vượt qua tất cả ” em sẽ làm được những gì em muốn khi giữ vững lòng tin” hãy tin là như vậy, hãy tin là em sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, luôn mỉm cười chào đón ngày mới bên gia đình em…. Cố lên cô gái của ai đó!

Dương – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?