Không chỉ trao cả đống kim cương, bà Phương Hằng còn nức nở khen con dâu: ‘Nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!’

Quế Long – con dâu bà Phương Hằng – chính là một trong những cái tên đang được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều trong những ngày gần đây.

Ngày 3/5 vừa qua, Quế Long (SN 1996) đã chính thức tổ chức lễ đính hôn với thiếu gia Đại Nam – con trai bà Phương Hằng. Mặc dù buổi lễ được diễn ra một cách khá âm thầm, tuy nhiên sau khi một số hình ảnh và clip ghi lại đám hỏi này được chia sẻ lên mạng, dân tình không khỏi xuýt xoa.

Thiếu gia Đại Nam vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/5 vừa qua
Thiếu gia Đại Nam vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 3/5 vừa qua
Xuýt xoa là bởi vì nhan sắc ‘không phải dạng vừa’ của cô con dâu may mắn được bước vào cánh cổng hào môn, ‘choáng’ hơn nữa là chứng kiến màn trao quà của nữ đại gia cho con dâu và con trai.

Trong clip ghi lại lễ ăn hỏi, trên tay bà Phương Hằng ngoài việc đeo toàn kim cương ‘siêu to khổng lồ’ thì nữ đại gia còn trao cho con dâu không ít món hồi môn đắt tiền.

Clip: Cận cảnh màn trao kim cương đắt tiền của bà Phương Hằng và con dâu

Sau lễ đính hôn, chẳng để mọi người phải tò mò nhiều, chính bà Phương Hằng là người tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu ngay trên livestream, khẳng định Quế Long chính là đồng minh của mình, đồng thời hết lời khen con dâu xinh đẹp.

‘Hôm qua tôi mới đi hỏi dâu, tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!’ – nguyên văn lời chia sẻ của bà Phương Hằng.

Được biết, Quế Long từng học tại Đại học Hutech TP. Hồ Chí Minh và hiện đang sống tại Bình Dương. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú, không chỉ bản thân bà Phương Hằng mà nhiều cư dân mạng cũng có cùng nhận xét Quế Long có nhiều nét khá giống với mẹ chồng khi cả hai đều có gương mặt tròn đầy, sắc sảo.

Nhan sắc của Quế Long - con dâu bà Phương Hằng
Nhan sắc của Quế Long – con dâu bà Phương Hằng

Nguồn: Tiin.vn
..,..


Posted

in

by

Tags:

Comments

0 bình luận cho “Không chỉ trao cả đống kim cương, bà Phương Hằng còn nức nở khen con dâu: ‘Nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!’”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *