Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi

Tôi vừa mới quyết định rũ bỏ tình yêu hơn hai năm qua của mình. Tình yêu mà tôi gìn giữ bấy lâu nay mới hôm qua tôi đã đập tan mọi thứ.

Những lời hứa những kỉ niệm thời gian qua cũng không bằng cái tôi cá nhân của mỗi người.

Anh ấy đã thay đổi rồi. Không còn là người luôn luôn lo lắng quan tâm tôi nữa. Mọi thứ đều là tôi một mình làm một mình cố gắng đều một mình tôi chịu đựng.

Anh ấy ích kỉ quá. Gần như cũng không nhớ được bản thân mình đã hứa hẹn gì. Không quan tâm những lời nói hành động làm tôi tổn thương.

Lời nói chỗ nào cũng là nói dối cũng là lấp liếm biện minh. Anh ấy có lẽ đã không còn yêu tôi nhiều như ngày đầu nữa.

Đã dặn bản thân không được tin tưởng, không được hi vọng mà sao khi anh ấy làm tôi thất vọng tôi lại thấy tan nát như thế này.

À không tôi sai rồi, chưa giây phút nào thôi tin tưởng hi vọng ở anh, chắc có lẽ là do anh làm tổn thương nhiều nên tôi tự dối mình là không được tin tưởng hi vọng nữa.

Chúng tôi cãi nhau nhiều hơn, bất đồng nhiều hơn. Chúng tôi không hiểu nhau.

Có lẽ cả hai đều đã sai nhưng lại không thể nhận ra bản thân mình cuối cùng thì là sai ở đâu. Cả hai đều ngại nói ngại tâm sự ngại chia sẻ.

Sao tình yêu mà chúng tôi đã từng say đắm giờ lại mệt mỏi như thế này. Có những ngày bỗng nhớ lại những kỷ niệm xưa, sao lại thèm yêu lại nhau đến thế.

Được cùng nhau có thể chia sẻ mọi chuyện, dù buồn vui hay đau khổ đều muốn người đó là người đầu tiên và duy nhất nghe mình nói và ở bên cạnh nhất.

Nhưng cho dù có cố gắng nhiều đến thế nào thì khi đã hết yêu và chán nhau thì đó là dấu chấm hết. Là điểm kết thúc cho mọi sự bắt đầu mà không thể nào có thể yêu lại được nữa.

Tối qua tôi vừa nói chia tay cứ nghĩ bản thân sẽ chẳng buồn chẳng khóc mà sao bây giờ trong lòng lại đau thế này, đau vô cùng.

Tôi vẫn còn yêu anh, yêu sâu đậm!

Nếu đã quyết định dẫm nát tình cảm này thì chúng ta hãy cùng nhau sống cho thật tốt.

Mọi chuyện rồi cũng ổn thôi.

Gơn Lỳ – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?