Người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ…

Người đàn ông yêu bạn thật lòng anh ấy không chỉ nói bằng miệng mà luôn dùng hành động để nói với người khác rằng: bạn là người phụ nữ anh ấy yêu nhất. Vì có bạn anh ấy cảm thấy rất tự hào về bạn, cho dù bạn không phải là người con gái quá ưu tú hay xuất sắc.

“Anh yêu em”, ba chữ tưởng chừng như rất đơn giản này lại không hề đơn giản chút nào. Chỉ với những người con gái họ yêu say đắm hoặc thật lòng nhất, họ mới muốn thốt ra 3 từ ấy khi ở bên cạnh cô gái của họ.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng ngoài thời gian dành cho công việc ra, thời gian còn lại anh ấy luôn dành cho bạn, bất cứ lúc nào anh ấy cũng muốn nhìn thấy bạn, quan tâm, chăm sóc cho bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Rồi có ngày, bạn sẽ nhận ra một chuyện. Điều hạnh phúc nhất không phải ở xã hội ngoài kia có bao nhiêu người nâng niu bạn, cung phụng bạn. Mà là khi trời tối, trở về nhà, có người mở cửa chờ bạn, đấy mới là niềm hạnh phúc.

Đàn ông, danh vọng có bao nhiêu, đàn bà xung quanh nhiều thế nào, nhưng quan trọng nhất chính là khi đêm về, đèn vẫn sáng chờ cửa, đấy mới là quan trọng.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sau một ngày làm việc vất vả anh ấy sẽ muốn trở về ôm lấy bạn để tìm cảm giác bình yên.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ không bao giờ nổi nóng hay cáu giận với bạn, ngay cả khi bạn làm cho anh ấy bực bội, anh ấy cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở mà thôi.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng bạn sẽ phát hiện thấy anh ấy luôn đi sau bạn, luôn đi phía trước bạn mỗi khi qua đường vì anh ấy muốn che chở và bảo vệ cho bạn.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ không bao giờ quan tâm tới quá khứ của bạn và khi giận bạn, sẽ không mang quá khứ của bạn ra để đào bới nó.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng mỗi buổi sáng trước khi đi làm sẽ tặng cho bạn một cái ôm thật chặt đầy lưu luyến.

Và trên hết, khi một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy tuyệt bất cứ lí do gì. Vì trong mắt anh ấy, bạn là người đẹp nhất, đáng yêu nhất, là người quan trọng và cần thiết nhất cuộc đời này của anh ấy.

Trên đời này, hạnh phúc nhất chính là có người vui vẻ khi bạn trở về, có người chờ đợi khi bạn đi xa, có người mong ngóng khi bạn vắng nhà.

Huyền Trang – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?