Rồi cô ấy sẽ nguôi giận ngay thôi nếu anh chân thành

Con gái, đôi khi không phải là Giận, mà là Dỗi. Thường là dỗi, tự nhiên không vui vì những chuyện rất nhỏ nhặt, bình thường. Và làm mặt giận, không nói năng gì.

Con gái thích giận dỗi người yêu không phải cô ấy vô lý, trẻ con mà là cô ấy muốn được người yêu của mình nịnh nọt và dỗ dành.

Những lúc như vậy, thật chất trong lòng cô ấy không hề khó chịu hay bực tức gì cả, mà chỉ chờ được anh: Dỗ.

Chỉ cần anh gặng hỏi đã xảy ra chuyện gì, nói xin lỗi xin lỗi nếu anh trót làm gì hay nói gì sai, chắc chắn cô ấy liền vui cười trở lại.

Con gái, đôi khi không phải là Giận, mà là Buồn. Buồn khi anh vô tâm với cô ấy, xem trọng điều gì đó hơn cô ấy, hoặc làm gì đó ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cả hai.

Những lúc như vậy, cô ấy chỉ biết im lặng, không biết phải nói gì cả, cũng không biết phải trách gì cả.

Vì trong lòng hoang mang không biết anh có thương cô ấy không, hai người có thật sự là của nhau không.

Nếu câu trả lời trong anh là Có, hãy cho cô ấy thấy, bằng những cái ôm chặt, bằng những xoa dịu, trấn an. Chắc chắn cô ấy sẽ yên ngoan trong lòng anh.

Và con gái, đôi khi Giận, chính là Giận thật!

Khi anh làm gì đó thật sự là sai rất sai, sai rành rành, khiến cô ấy khó chịu và tức giận thật sự.

Những lúc như vậy, cô ấy sẽ không muốn nhìn thấy mặt anh, không muốn nghe anh nói, thậm chí không chịu ở gần anh, không cho anh chạm vào người.

Lúc đó, không còn cách nào khác là anh phải… mặt dày mà năn nỉ cô ấy, xin lỗi cô ấy, hoặc giải thích nếu chuyện không tồi tệ đến vậy.

Có thể nói trong tình yêu, giận dỗi là một thứ gia vị không thể thiếu, nó làm cho tình yêu trở nên thăng hoa với muôn vàn cung bậc cảm xúc, hạnh phúc có, giận hờn có, vui vẻ có, đau buồn cũng có.

Tình yêu nếu thiếu đi chút hờn ghen, giận dỗi thì cũng giống cái nhạt của món ăn thiếu gia vị. Chỉ một chút “ghen” đúng mực sẽ là chất xúc tác kỳ diệu cho tình yêu đôi lứa.

Rồi cô ấy sẽ nguôi giận ngay thôi! Nếu anh chân thành!

Hạ Vũ – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?