Sẽ thế nào khi bạn thân trở thành người dưng?

1. Mẹ tôi hỏi sao không thấy đứa bạn thân kia của mày đến chơi nữa?

2. Tôi vẫn nhớ rằng tôi từng khoe nó khắp nơi với mọi người.

3. Từ “Tôi có một đứa bạn thân…” thành “Tôi quen một người…”

4. Làm lành thì dễ, như thuở ban đầu lại quá khó.

5. Về sau cuộc sống của mình không còn có bạn xuất hiện nữa, muốn khóc cũng không khóc nổi, muốn cười cũng cười chẳng nên, hằng ngày còn phải giả bộ như không có chuyện gì. Cho dù trong lòng vô cùng không nỡ, cũng hiểu rằng quãng đời này mình chỉ có thể đi cùng bạn đến đây thôi.

6. Bỏ cuộc thật sự thường đều âm thầm im hơi lặng tiếng, không block bạn, không xóa số điện thoại của bạn,dù gặp nhau trên đường cũng có thể gật đầu cười chào lấy lệ, chỉ là trong lòng hiểu rõ rằng, chúng ta sẽ không còn buôn chuyện thâu đêm đến nóng máy với nhau nữa, cho dù lúc đầu tình bạn chúng ta đẹp đến đâu đi chăng nữa, thoải mái vô tư với nhau cỡ nào chăng nữa, tao chỉ biết rằng đoạn đường này, chỉ có thể đi cùng mày đến đây thôi.

7. Sẽ không còn ai nói chúng ta là đồng tính nữa.

8. Còn đau khổ hơn cả thất tình… Đã từng không hề có chút bí mật nào, từng không có chuyện gì là không tám với nhau, cảm thấy không có bạn trai cũng chẳng sao, có nó là đủ rồi. Cũng chẳng biết là bắt đầu từ khi nào, những người hai đứa quen biết không giống nhau nữa, quỹ đạo cuộc sống cũng không giống nhau, mỗi đứa đều có bạn bè mới. Giữa chúng tôi không hề có mâu thuẫn hay hiểu lầm máu chó nào, chỉ là dần dần trở nên xa lạ với nhau một cách khó hiểu, rất muốn giữ lại phần tình cảm ấy, nhưng lại chẳng thể làm gì được.

9. Đã từng là tri kỷ không gì không tám, chỉ vì ai đó khiến lòng lung lay.

10. Cuộc sống của nó, từ không gì là tôi không biết trở thành không biết chút gì hết…

Jenny Trần – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?