Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca “trời phú”, anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui

Các bạn có tò mò với giọng hát của Thuý Kiều – trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh “khum”… Muốn biết thì vào xem clip sẽ rõ

Nói gì thì nói, cuộc sống của “nữ hoàng nội y” như Ngọc Trinh mà thiếu vắng đi hình bóng của cô trợ lý cá nhân kiêm “quản gia” Thuý Kiều thì thật nhàm chán biết bao nhiêu. Đối với công chúng, dường như họ chẳng có cảm tình mấy với hội bạn “tiền tỷ” của Ngọc Trinh, nhưng riêng những story mà cô nàng đăng tải về Thuý Kiều, kiểu gì dân tình cũng vào xem ào ào coi coi hôm nay “Thuý Kiều được hưởng ké cái gì”.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Ảnh 1.

Thuý Kiều được cho là cô trợ lý “sướng nhất” khi được làm việc cho Ngọc Trinh

Bên cạnh những chuyến du lịch xa hoa hay ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, Ngọc Trinh dạo này còn “take care” luôn cả chuyện… tình duyên của Thuý Kiều khi làm mai cô nàng cho anh tài xế tên Hùng. Mới đây, sau nhiều cơn đẩy thuyền của Ngọc Trinh, cô trợ lý đã có chút xiêu lòng thì phải khi công khai… tỏ tình với anh tài xế bằng giọng hát của mình.

Nếu theo dõi Instagram của Ngọc Trinh và Thuý Kiều bạn sẽ biết, gần đây có thêm sự xuất hiện anh tài xế lái xe hơi tên Mạnh Hùng. Ngọc Trinh rất “ưng ý” và chấm anh chàng này làm mai cho Thuý Kiều. Khi được Ngọc Trinh hỏi cảm nhận về cô trợ lý của mình, anh chàng tài xế Mạnh Hùng đã khen Thuý Kiều xinh gái. Ngược lại, trợ lý của Ngọc Trinh cũng thừa nhận nam thanh niên này đẹp.

Tuy nhiên, Thuý Kiều lại không vừa ý anh chàng này 1 điểm đó chính là nhỏ tuổi hơn mình vì gu phải lớn hơn tuổi mới được. Từng từ chối người ta thế, bỗng dưng đến tối nay lại được Ngọc Trinh khích tướng hát tỏ tình gửi đến Mạnh Hùng, Thuý Kiều lên tông hát luôn: HỠI NGƯỜI YÊU, ANH NHƯ NGÀN ÁNH SAO!

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Ảnh 3.

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca "trời phú", anh tài xế nghe xong có chịu làm người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Ảnh 3.

Chân dung anh tài xế được Ngọc Trinh “đẩy thuyền” cho Thuý Kiều gần đây

Trợ lý Ngọc Trinh tỏ tình bằng giọng ca trời phú, anh tài xế nghe xong có chịu người yêu Thuý Kiều không thì hên xui - Ảnh 4.

Ngọc Trinh còn khen tài xế mới “tao thấy quá ổn nha”

Tất nhiên, chỉ mới 1 câu sao biết được hay dở ra sao… Vậy mà netizen đã vội nhận xét cô nàng ca hay không hề kém cạnh phó tổng Ngọc Trinh của mình. Có thể lời ca chưa được ổn lắm nhưng thôi cũng là tấm chân tình Thuý Kiều gửi đến anh tài xế, vui vui thì nhận lời cho Kiều thoát ế nhé!

Nguồn: kenh14.vn

..,..

Add Comment