Trước khi muốn đi đánh ghen, bạn cần phải biết rõ những điều này

6 Điều cần lưu ý khi đi ĐÁNH GHEN!

1. Khi đánh ghen, tuyệt đối không đi một mình

Rủ thêm anh em, bạn bè, hội chị em xương máu. Rủ đi chung không phải để hội đồng, đầu tiên để át vía kẻ thứ 3, hai là để bản thân có thêm tự tin không phải chỉ có một mình.

Ba là để khi kẻ thứ 3 đi cùng bạn bè, mình vẫn không sợ và bốn là kể cả thằng chồng mình có đứng lên can hoặc xông lên đánh mình thì bà đây vẫn cứng!

Nên hãy nhớ, đánh ghen tuyệt đối không đi một mình. Chị em bạn bè, cần nhau lúc đấy! Đứa nào càng chua ngoa, càng ghê gớm, càng nên rủ đi chung!

2. Gặp kẻ thứ ba cứng, bản thân phải cứng hơn

Đã dám tranh chồng, cướp vợ, không có đứa nào hiền. Tuyệt đối không được kém pheo, không được thua phân kém vai. Nó đã cứng, mình phải cứng hơn.

Khi gặp kẻ thứ ba, nếu nó ghê gớm, tanh tưởi, thì hãy nhớ, mày tanh mày ghê nhưng bà mày liều. Nhớ rõ, câu đầu tiên khi chạm mặt, tử tế bà tha, bố láo thì nhất định phải xông lên trước.

Nếu nó dọa báo công an, thì phải đáp lại “Bà mày cho mày thêm tiền hầu tòa” nhớ rõ, đứa ghê gớm, không bằng đứa có tiền! Số phần trăm thương tích không quá mức chỉ định, thì yên đều giải quyết được.

3. Khi quyết định đi đánh ghen, phải có đầy đủ ba yếu tố, tiền – lí trí – quyết định

Tiền để tự lập sau khi đánh ghen thì phải quyết định ly hôn. Tiền để lo cho cuộc sống bản thân sau này và nếu đã có con thì phải đủ tài chính cho con cuộc sống no đủ.

Nếu đánh ghen xong không ly hôn, thì tối về nhà cứ yên tâm là ăn vài trận tẩn của thằng chồng. Lí trí để quyết định chấm dứt, và quyết định để đưa cuộc hôn nhân đến bờ vực tan vỡ không cần hàn gắn.

4. Không nghe kẻ thứ ba nói chuyện, không nghe thằng nghiện trình bầy

Hãy nhớ, càng dông dài, càng mất thời gian, trước khi đi đánh ghen, nắm đủ bằng chứng hình ảnh tin nhắn và đầy đủ chứng cứ xác minh.

Không cần biết mày nói chuyện nhẹ nhàng ra sao, hiền lành cỡ nào, biết người ta có vợ có người yêu mà còn à ơi, đánh là đánh, đánh xong mới cho cơ hội nói, đánh xong mới cho cơ hội giải thích. Và hãy nhớ, không nghe kẻ thứ ba nói chuyện và không nghe lũ nghiện trình bầy!

5. Kẻ thứ ba có hai kiểu, một là kiểu tỏ ra hiền lành, khóc lóc. Một là kiểu chết đến đít vẫn tỏ ra thần thái

Nếu bạn gặp loại đầu tiên, mà là lần đầu tiên phát hiện, hãy tha. Không cần biết nước mắt với hối lỗi là thật hay giả, nhưng nó đã xin, thì tha. Đến lần thứ hai mắc phải, đánh không trùn tay, không thương hại!

Nếu gặp loại thứ hai, đi cướp chồng mà tỏ ra trinh nữ, đi cặp kè mà nghĩ mình thanh cao. Ngồi nói chuyện thản nhiên, khuôn mặt thần thái và bộ dạng cao sang.

Thì phải nhỡ, không nói đến câu thứ ba và phải đánh cho nó MẤT THẦN MẤT THÁI. Đành cho thần đi một đằng thái bay một nẻo. Đánh cho nó hiểu, cướp chồng cũng phải nhìn mặt chủ, cướp chồng của bà, bà cho biến dạng, chứ không phải tỏ ra thần thái.

6. Đừng để kẻ thứ ba nhìn thấy sự yếu đuối của bạn

Không khóc trước mặt chồng, cũng không khóc trước mặt kẻ thứ ba. Đã dám đối diện, thì phải để cho hai kẻ tằng tịu thấy được bộ dạng kiên cường nhất của bản thân, tuyệt đối không cho ai nhìn thấy sự yếu đuối của chính mình.

Muốn khóc, đánh xong rồi ra chỗ khác khóc. Còn đừng để cho kẻ thứ ba nhìn ra được mình đang yếu hèn.

Sau cùng, đây chỉ là một số điều cần lưu ý khi bạn có ý định đánh ghen. Dĩ nhiên không dành cho những ai đủ lí trí, tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách văn minh.

Không cổ xúy cho việc đánh ghen nhưng khi bị phản bội, chúng ta không cần phải văn minh để rồi ôm trong lòng một mớ dày vò, mà cứ xả để bản thân hả gạ ngay kể cả việc khiến bản thân đau tay. Nhưng đã can đảm đánh ghen, thì phải nhớ vài điều trên để không khiến bản thân thiệt thòi.

“Và hãy nhớ đã dám đánh ghen đã đánh thì đánh cả hai, đánh cái đứa không biết điều, giật chồng mà không nhìn mặt chủ. Đánh cái loại không biết đủ, có vợ mà vẫn thích trăng hoa”

Huyền Trang – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?