Tử vi thứ Hai ngày 03/02: Nhân Mã tài chính khởi sắc

Nếu muốn khám phá những bí ẩn về vận trình tài chính, công việc, tình cảm của mình trong ngày thứ Hai – ngày 03/02/2020 diễn biến tốt – xấu ra sao thì hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo điều gì bạn nhé.

Bạch Dương

Có lẽ hôm nay Bạch Dương nên chú tâm vào công việc nhiều hơn thay vì cứ để đầu óc của mình chìm đắm trong những ngày nghỉ Tết vừa qua. Ngoài ra, hôm nay Bạch Dương cũng cần khiêm tốn hơn, đừng vì những thành công nhất thời mà trở nên tự cao tự đại khiến đồng nghiệp xa lánh. Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có nhiều dấu hiệu giảm sút khá rõ vì công việc không mấy suôn sẻ và cũng vì chòm sao này mua sắm khá nhiều thứ cho mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Hôm nay Bạch Dương nên khiêm tốn hơn, đừng vì những thành công nhất thời mà trở nên tự cao tự đại khiến đồng nghiệp xa lánh – Ảnh: Onon Made.

Dù công việc không mấy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn đang diễn ra khá êm đẹp. Điều ấy cũng giúp cho Bạch Dương yên tâm hơn trong chuyện yêu đương và dành thời gian nhiều hơn cho công việc. Cả hai người cùng giúp nhau vượt qua mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời.

Kim Ngưu 

Tử vi cho biết có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ vướng phải một vài rắc rối trong công việc mà mình đang theo đuổi. Dù chòm sao này đã rất nỗ lực làm việc và cố gắng để không phạm phải sai lầm nhưng dường như mọi thứ không hề dễ dàng với Kim Ngưu. Cũng vì thế mà tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày đầu tuần này chỉ có thể dừng lại ở mức trung bình. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn cảm thấy hài lòng với những nguồn thu mà mình đang có.

Nói về chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần nhớ rằng, ngoài chăm sóc nửa kia thật tốt thì chòm sao này cũng cần chú ý đến bản thân mình nhiều hơn. Đừng quên dành cho nửa kia những hành động ngọt ngào nhưng cũng đừng quên dành cho chính mình những khoảng thời gian thư giãn cần thiết.

Song Tử 

Ngày đầu tuần này bỗng dưng Song Tử rất khó tập trung trong mọi chuyện, thậm chí chòm sao này còn hay lo lắng và không mấy tự tin vào nhiệm vụ của mình. Nguyên nhân có thể do chòm sao này đang phải đối mặt với quá nhiều việc cần phải giải quyết, và điều ấy khiến Song Tử cực kì lo lắng. Có lẽ lúc này Song Tử hãy tỏ ra thật bình tĩnh, thậm chí có thể dành ít thời gian nhìn lại công việc của mình, có như thế thì chòm sao này mới có thể hoàn thành được mọi thứ như mình mong muốn.

Thời gian này, Song Tử cần chú ý và tinh tế hơn trong chuyện yêu đương của mình. Để giúp mối quan hệ giữa hai người trở nên ấm áp hơn thì Song Tử cần chia sẻ, tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Để giúp mối quan hệ giữa hai người trở nên ấm áp hơn thì Song Tử cần chia sẻ, tâm sự với nửa kia nhiều hơn – Ảnh: Onon Made.

Cự Giải 

Tử vi cho biết, hôm nay, tuy công việc không mấy dồn dập nhưng có lẽ Cự Giải đang tự tạo áp lực cho mình nên mọi thứ vẫn rất rối ren với chòm sao này. Có lẽ giờ là lúc Cự Giải cần kiểm soát thật tốt cảm xúc của chính mình, đặc biệt là đừng có những hành động hoặc phát ngôn thiếu cân nhắc khiến mọi chuyện càng rối tung lên thêm. Bên cạnh đó, tình hình tài chính cũng là chuyện có thể khiến Cự Giải phải chú ý nhiều hơn trong ngày mới này.

Để giúp mối quan hệ của mình ngày càng thêm hài hoà, gắn kết thì Cự Giải hãy tỏ ra bao dung với nửa kia nhiều hơn. Bên cạnh đó, Cự Giải hãy rủ nửa kia cùng làm những công việc mà cả hai đều đam mê, bởi khi làm được như thế thì tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng nồng ấm và ngọt ngào.

Sư Tử

Bỗng dưng hôm nay Sư Tử khá bộp chộp và nóng vội trong công việc. Ngày mới này, có nhiều vấn để lẽ ra phải suy nghĩ kĩ thì chòm sao này lại vội vàng thực hiện ngay và điều ấy khiến Sư Tử rất dễ phạm phải sai lầm. Ngoài ra, hôm nay Sư Tử cũng nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình bởi sức khoẻ của chòm sao này đang có phần giảm sút khá nghiêm trọng. Thời gian này Sư Tử cần ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí hơn.

Để tình cảm của mình và nửa kia tiến triển tốt hơn trong tương lai thì Sư Tử cần nhìn nhận lại bản thân mình và chú ý khi cư xử với người ấy. Ngoài ra, Sư Tử cũng cần hiểu chính mình, bởi có như thế thì chòm sao này mới có thể tự tin tiến tới với nửa kia và nhanh chóng nắm bắt lấy nhân duyên của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Hôm nay Sư Tử nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình – Ảnh: Trúc Khưu.

Xử Nữ 
Tử vi cho biết vận trình công việc trong ngày đầu tuần này của Xử Nữ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt là với những Xử Nữ đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì công việc đang rất dễ thuận buồm xuôi gió. Hôm nay, nếu biết cách nắm bắt và phát huy năng lực tốt hơn nữa thì Xử Nữ sẽ thu về cho mình khá nhiều lợi nhuận. Đầu năm, tiền về đầy túi giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu.

Bên cạnh tài lộc thì chuyện tình cảm của Xử Nữ và nửa kia hôm nay vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, để mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt hơn thì Xử Nữ cũng nên nuông chiều một vài sở thích của nửa kia, đừng bao giờ bắt người ấy cứ phải nghe theo ý kiến của mình.

Thiên Bình 

Ngày đầu tuần này Thiên Bình đừng ôm đồm quá nhiều công việc vào mình bởi điều ấy có thể khiến chòm sao này nhanh chóng rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng. Tất nhiên, trong công việc, Thiên Bình có thể giúp đỡ đồng nghiệp nhưng chỉ nên dừng lại trong một giới hạn nhất định nào đó và đặc biệt là đừng nên xen ngang vào công việc của người khác. Thay vì vùi đầu vào công việc như mọi khi thì hôm nay Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới sức khỏe của mình.

May mắn là chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ấm áp và lãng mạn. Tuy vậy, để duy trì mối quan hệ luôn ngọt ngào thì có lẽ Thiên Bình phải cần dành nhiều thời gian hơn ở bên cạnh nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 25/09/2019
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ấm áp và lãng mạn – Ảnh: Trúc Khưu.

Bọ Cạp 

Nhìn chung vận trình công việc của Bọ Cạp trong ngày thứ Hai này không mấy ổn định, và nguyên nhân có thể do chòm sao này để tâm trạng của mình phụ thuộc quá nhiều vào hoàn cảnh. Nếu muốn thu về thành công trong ngày mới này, có lẽ Bọ Cạp nên giữ tâm trí ổn định và tập trung vào công việc nhiều hơn. Khi tâm trí ổn định và đầu óc không còn căng thẳng thì Bọ Cạp sẽ nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu muốn tình yêu thăng hoa hơn theo thời gian thì Bọ Cạp cần dành sự quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. Đừng nghĩ rằng chỉ những cuộc điện thoại chớp nhoáng hay những dòng tin nhắn yêu thương cũng đủ khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc, thay vào đó, Bọ Cạp nên siêng năng hẹn hò nửa kia để hai người luôn có cảm giác hạnh phúc bên nhau.

Nhân Mã 

Tử vi cho biết vận trình công việc của Nhân Mã trong ngày đầu tuần này vẫn diễn tiến khá ổn định và tốt đẹp. Nhờ biết cách kiểm soát cái tôi của mình mà chỉ mới ngày làm việc đầu tuần nhưng Nhân Mã đã nhanh chóng giải quyết mọi chuyện thật ổn thoả và rất xuất sắc. Cũng nhờ công việc thuận lợi nên tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày mới này cực kì khởi sắc. Có lẽ thời gian này Nhân Mã cũng đã tìm được hướng đi mới hoàn hảo hơn cho những chặng đường trong tương lai, và điều ấy sẽ giúp chòm sao này gia tăng thêm tài chính về túi mình.

Công việc và tài lộc tuy hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay lại có phần không mấy tươi sáng. Tuy nhiên, dù sao thì chòm sao này cũng nên giữ tâm thế thật bình tĩnh khi đối mặt với nửa kia, đừng cố gắng ép người ấy phải nghe theo mình kẻo mọi thứ lại càng rối ren và bất ổn hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 06/11/2019
Tử vi cho biết, nhờ công việc thuận lợi nên tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày mới này cực kì khởi sắc và hanh thông – Ảnh: Lê Tươi.

Ma Kết 

Nhìn chung công việc của Ma Kết hôm nay không gặp phải vấn đề gì nghiệm trọng, mọi thứ vẫn đang diễn tiến khá suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy, dù sao thì Ma Kết cũng cần nỗ lực nhiều hơn và giữ được lòng nhiệt huyết trong công việc mà mình đang theo đuổi. Ngày mới này Ma Kết cũng nên lên kế hoạch tài chính và cân đối việc thu chi tốt hơn kẻo lâm vào tình trạng nợ nần vì tiêu pha mua sắm quá nhiều.

Nếu còn độc thân thì hôm nay Ma Kết cần có cái nhìn khách quan hơn, đặc biệt là phải vui vẻ và cởi mở hơn khi nghĩ về chuyện yêu đương trong tương lai của chính mình. Thay vì đóng cửa trái tim và thẳng thừng từ chối mọi lời hẹn hò với những người khác giới như trong thời gian qua thì Ma Kết nên thoải mái hơn với chuyện yêu đương của mình.

Bảo Bình

Tử vi cho biết ngày đầu tuần này Bảo Bình có thể vướng phải một vài khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, dù sao thì Bảo Bình cũng nên cố gắng tự mình vượt qua, đặc biệt là đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Hôm nay, nếu cảm thấy quá căng thẳng thì Bảo Bình nên dành thời gian buổi tối để giúp mình hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi.

Bảo Bình cần nhớ rằng, dù yêu nhau bao lâu thì chòm sao này cũng cần dành cho nửa kia những tin nhắn và cử chỉ yêu thương mỗi ngày. Bảo Bình kết nối với nửa kia càng nhiều thì càng khiến người ấy thêm tin yêu và hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 06/11/2019
Dù yêu nhau bao lâu thì Bảo Bình cũng cần dành cho nửa kia những tin nhắn hoặc những cử chỉ yêu thương mỗi ngày – Ảnh: Lê Tươi.

Song Ngư

Dường như nhờ nỗ lực và có suy luận tốt mà tình hình công việc của Song Ngư trong ngày đầu tuần này diễn tiến theo chiều hướng rất suôn sẻ. Hôm nay, dù công việc hay mối quan hệ với đồng nghiệp có xảy ra vấn đề gì thì Song Ngư vẫn luôn bình tĩnh giải quyết, đặc biệt là không bao giờ tỏ ra gắt gỏng hay phản ứng thái quá với họ. Nhờ mọi sự suôn sẻ nên hôm nay Song Ngư không gặp khó khăn gì có liên quan đến vấn đề tài chính.

Nói đến chuyện tình cảm thì lời khuyên dành cho Song Ngư hôm nay rằng, nếu đang còn độc thân thì đừng bao giờ đánh mất lí trí khi yêu. Sai lầm trong tình cảm của chòm sao này là thường đặt niềm tin quá lớn vào nửa kia và cứ mãi sống trong thế giới đầy sắc màu mà tình yêu mang lại mà không chịu suy nghĩ thiệt hơn. Dù yêu nhưng Song Ngư cũng cần tỉnh táo và biết cách nhìn vào thực tế để không đánh giá chủ quan mọi chuyện giữa hai người.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 03/02/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận… ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt – xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong tình cảm cho 12 cung hoàng đạo?

Bước sang năm mới Canh Tý 2020 thì 12 cung hoàng đạo nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn trong chuyện tình cảm lẫn tài lộc cho mình?

Nhân Mã: Đá phong thuỷ hồng hoặc quần áo màu hồng. Tử vi 12 chòm sao nhận định, có thể trong năm Canh Tý 2020 này vận trình tình duyên của Nhân Mã sẽ khởi sắc rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân thì năm nay Nhân Mã dễ có cơ hội tham gia nhiều buổi tụ họp, gặp gỡ, nhờ vậy mà chòm sao này có thể cải thiện vận đào hoa của mình. Với Nhân Mã thì những loại trang sức đá phong thủy màu hồng hay quần áo màu hồng cũng đều có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa cho chòm sao này.

Song Ngư: Hoa tai thạch anh. Vốn là chòm sao rất có sức hút, nhưng có lẽ vì còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống nên Song Ngư không đặt chuyện tình cảm của mình lên hàng đầu. Tử vi nhận thấy, tuy trong năm mới 2020 Song Ngư sẽ có cơ hội làm quen nhiều đối tượng khác giới nhưng do không có nhiều thời gian tìm hiểu nên điều ấy chẳng để lại ấn tượng gì trong chòm sao này. Năm nay, hoa tai thạch anh chính là loại trang sức rất tốt cho vận đào hoa của Song Ngư. Loại trang sức này sẽ giúp thúc đẩy nhân duyên của Song Ngư thêm vượng và hàn gắn các mối quan hệ đang có nguy cơ tan vỡ.

Có thể bạn quan tâm?