Xem bói tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

Tuổi 1992- Nhâm Thân ( kiếm phong kim)
Nữ mạng gặp sao Kế Đô ( xấu)
Nam mạng gặp sao La Hầu ( xấu)
Mệnh kim gặp năm Mộc ( xung khắc)

Xét về tuổi Nhâm Thân, Nhâm Thân là những người có suy nghĩ khá thực tế, họ có sự thông minh, nhạy bén, họ hoà nhập với môi trường sống rất nhanh, họ cũng là những người có tư tưởng cầu tiến cao. Nhâm Thân đặt cho mình mục tiêu khá rõ ràng về tương lai và định hướng tốt. Họ là những người có thể tìm ra các hướng làm ăn, triển vọng cho một vấn đề khá tốt.

Nhâm Thân có sự kiêu hãnh và cái tôi cao, nhiều người không thích sự rườm rà, càng không thích hoa mỹ, họ suy nghĩ thực tế, hành động thực tế chứ không quá mơ mộng. Đôi khi Nhâm Thân quá cầu toàn, thích mua việc vào bản thân khiến mình trở nên bộn bề giữa công việc rồi quên đi mất cả chính mình. Họ nhiều lúc bị rơi vào trạng thái trì trệ bởi cảm thấy không thể đạt được mục tiêu mình đưa ra rồi lại tự áp lực cho chính mình.

Về tình cảm, nữ giới Nhâm Thân thường khá vất vả vì đứng chữ Nhâm, họ sẽ là những người thích cầu toàn giữa công việc và gia đình khiến bản thân ko thể từ chối những trọng trách và gánh nặng. Nam giới Nhâm Thân là những người có tài, có tham vọng, họ cũng là những người khá kén chọn trong tình yêu.

Nhâm Thân là những người nhiệt thành nhưng họ sòng phẳng và không thích nhờ vả nhiều người, nếu ai đối xử tốt với họ, họ cũng sẽ đền đáp đúng như vậy và ngược lại, nếu họ ghét ai, họ sẽ không cần đối phương nữa. Họ là người khá kĩ tính trong cách đối nhân xử thế và cũng luôn muốn giấu một chút gì đó cho riêng mình mà không muốn mọi người biết quá rõ. Nếu buồn họ sẽ im lặng chứ không khóc than. Năm 2018 không phải là năm xấu đối với Nhâm Thân nhưng lại là năm sự phát triển trong sự nghiệp của họ bị ngưng trệ khiến họ cảm thấy bế tắc, bất lực và mệt mỏi từ tình cảm đến công việc.

Trong cuộc đời con người ai cũng sẽ phải trải qua hạn tuổi 28, tuổi 1992 gặp năm Kỷ Hợi không phải là năm tốt đối với họ. Nam giới gặp sao La Hầu, sao chủ của thị phi điều tiếng: ” La Hầu tháng 7 tháng Giêng, coi chừng kẻo gặp tai khiên đến mình”. Nữ giới gặp sao Kế Đô, 9 năm sẽ có một lần chúng ta phải đối đầu với sao này, là sao chủ của đau ốm bệnh tật, chuyện buồn phiền: “Kế Đô sao ấy đến kì, tháng 3 tháng 9 sầu bi khóc thầm”.

Trước nay đều có quan niệm Nam La Hầu, Nữ Kế Đô nghĩa là nam giới gặp sao La Hầu là xấu nhất và nữ giới gặp sao Kế Đô cũng vậy. Thêm nữa 1992 gặp năm Hợi thuộc tứ hành xung nên sẽ phạm Thái Tuế khiến công việc và cuộc sống không mấy thuận lợi. Tuy nhiên ” là phúc chẳng phải hoạ, là hoạ ắt ko tránh đk”, hãy thật điềm tĩnh, chớ vội vàng lo xa quá khiến bản thân tự trở nên bế tắc.

Về phương diện công việc, khá nhiều người 1992 sẽ có những dự định trong năm 2019 tới, sao xấu ko có nghĩa chúng ta không thể thực hiện nó, mà hãy nên thực hiện một cách chậm và cẩn thận. Nhâm Thân sẽ có những thay đổi về công việc nhưng không nên là những thay đổi quá lớn. Đối với các khoản đầu tư cần cân nhắc thật kĩ vì sẽ không phải năm thiên thời địa lợi để gặt hái thành công.

Đặc biệt năm Kỷ Hợi sẽ là năm mà Nhâm Thân nên cân nhắc lại các mối quan hệ bạn bè, các mối quan hệ làm ăn vì sẽ gặp nhiều bất lợi. Vốn dĩ tuổi Nhâm Thân khá kĩ lưỡng trong việc chọn bạn, tuy nhiên không phải lúc nào cũng được toại ý vì họ sẽ dễ mắc phải thị phi vào năm 2019. Năm Kỷ Hợi là năm họ nên cân nhắc việc sử dụng tiền để mua một thứ gì đó tích luỹ cho bản thân. Nếu muốn thay đổi công việc, hãy cân nhắc thật kĩ với những lựa chọn công việc mới.

Đối với những người đang kinh doanh, vẫn có thể mở rộng kinh doanh nhưng nên ở quy mô nhỏ, không nên quá vội vàng làm điều gì lớn cả. Một lời khuyên với Nhâm Thân, thay vì quá cầu toàn công việc, hãy học cách san sẻ phần việc đó cho mọi người xung quanh, bởi lẽ ta có làm gấp đôi người khác thì chưa chắc cấp trên đã công nhận đúng thực lực của ta.

Về tình cảm, Nữ giới Nhâm Thân khá lận đận vì phạm “Đinh, Nhâm, Quý, Giáp”. Họ không phải là những người dễ mở lòng yêu, nhưng khi yêu lại quá hết mình, luôn nghĩ cho người đối diện khiến bản thân thiệt thòi và mệt mỏi. Nhiều người Nhâm Thân kết hôn sớm khiến hôn nhân không mấy êm đềm, luôn phải gánh vác việc nhà nhiều áp lực lại chẳng thể kêu ai. Có nhiều người lại vất vả ngay từ khi yêu, yêu nhiều rồi dừng lại trong vô vọng, chẳng thể có cái kết đẹp. Nhưng rồi họ cũng không chọn cách kể lể kêu than, thay vào đó họ trở nên chai sạn, nuốt nước mắt và im lặng.

Nhâm Thân là những người không thích nói quá nhiều hay kể lể quá nhiều, vậy nên họ khổ tâm. Họ giao việc cho người khác lại không tin, rồi lại tự mình làm khiến việc trong nhà luôn đến tay họ. Nam giới Nhâm Thân lại khá đào hoa, họ có xu hướng chọn “vợ”, chọn người cùng chung chí hướng hoặc là người tháo vát.

Năm 2019, tình cảm của Nhâm Thân có sự đổi khác, họ mạnh mẽ hơn và tình cảm cũng sẽ có chút tươi sáng hơn vào 3 tháng cuối năm. Đối với những người đang có người yêu và muốn tiến tới hôn nhân, nên cân nhắc vì nữ giới 1992 phạm Kim Lâu nên năm 2019 không phải năm đẹp để kết hôn. Đối với những người đã có gia đình, hãy tiết chế cái tôi để tránh những cãi vã không đáng có trong hôn nhân. Tuổi Thân hợp với Tý, Thìn, kị Dần, Hợi.

Về tài chính, Nhâm Thân không phải những người tiêu quá hoang phí nhưng nếu có tiền họ sẽ nghĩ đến đầu tư hoặc lo cho gia đình khiến nguồn tiền của họ không quy về một chỗ, lại khó có thể chi tiêu cho chính bản thân mình. Họ trau chuốt trong lối sống nên sẽ nghĩ đến người xung quanh trước khi nghĩ cho mình. Năm 2019 là năm họ nên có chuyến du lịch cho bản thân hoặc mua một thứ gì đó để tích luỹ, đây không phải là sự hưởng thụ mà nó giống như việc chúng ta tránh một chút hạn trong năm xấu, tất nhiên không phải là chi tiêu quá phung phí vì năm 2020 sẽ là năm họ cần sử dụng đến tiền vào nhiều việc khác nữa. Cần cân nhắc kĩ với những khoản đầu tư vì giữa năm dễ có cung mất tiền vào tháng 5, 6, 7

Về phương diện bạn bè, Nhâm Thân thích học hỏi từ những người giỏi vậy nên họ sẽ thích hợp kết giao với những người hơn tuổi. Tuy nhiên vì bản tính thẳng thắn và cái tôi lớn nên đôi khi lời nói họ nói ra hơi khó nghe khiến mọi người dễ có cái nhìn sai lệch về tuổi Nhâm Thân. Hãy học cách tiết chế và cân nhắc kĩ trước những mối quan hệ. Năm 2019 sẽ là năm mà Nam giới Nhâm Thân nên thận trọng với những người xung quanh bởi La Hầu sẽ khiến cho họ mệt mỏi vì thị phi. Cách tốt nhất là nên im lặng trước những sóng gió. ” khi ta đúng ta không phải giải thích, khi ta sai ta không được quyền giải thích”. Năm 2019 là năm Nhâm Thân nên chắt lọc những mối quan hệ không cần thiết để tránh việc mua bực dọc vào người.

Về sức khoẻ, vì gặp sao xấu nên cần chú trọng đến sức khoẻ, đặc biệt là đường dao kéo vào các tháng 7, 8, 9. Nhâm Thân thường làm việc quên bản thân khiến giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn, dễ mắc bệnh về xương khớp, gan. Năm 2019 cần cẩn thận về hạn xe cộ. Màu sắc phù hợp Trắng, Vàng.

Tháng 1: Gặp nhiều điều hoan hỉ
Tháng 2: Công việc không mấy thuận lợi, cẩn trọng về tài chính
Tháng 3: Sức Khoẻ kém, nhiều việc khiến bản thân suy nghĩ
Tháng 4: Di chuyển gặp thuận lợi, tình duyên nở rộ
Tháng 5: Có quý nhân phù trợ khiến mọi việc suôn sẻ
Tháng 6: Cẩn trọng lời ăn tiếng nói và tiểu nhân

Nhìn chung tuổi Nhâm Thân gặp năm Kỷ Hợi không phải là năm tốt, hãy nên dâng sao giải hạn vào đầu năm, phóng sinh vào mùng 1 và 15, ngoài ra có thể sử dụng những đồ phong thuỷ để tránh hạn. Không nên quá lo lắng về năm tuổi, hãy điềm tĩnh, mọi thứ ắt sẽ thuận lợi. Mọi người đọc, like và share bài viết, tag bạn bè vào đọc nha, mong bài viết có ích với mọi người. Mọi người có thể follow fb hoặc page của mình để đọc bài viết về các tuổi nhé! Thanks!

Mon Cenlia – Kenhgioitre.com

Có thể bạn quan tâm?